Costa Rica Los Santos, xứng danh “Premium Specialty Coffee”

Theo chân cô gái của Blagu đến với một vùng đất của những ngọn núi hùng vĩ, dạt dào sóng vỗ. Chúng tôi yêu cái vẻ đẹp tự nhiên của Costa Rica, yêu quý những người dân đầy hoạt bát của nơi đây.

Nhưng trên hết, chúng tôi yêu những hạt cà phê tuyệt vời của nơi này, tựa như phản ánh một phần chất lượng cuộc sống và môi trường của những cư dân nơi đây.

Los Santos là một vùng núi tuyệt đẹp ở miền trung-nam Costa Rica, thuộc tỉnh San José. Los Santos bao gồm các bang Dota, Leon Cortes Castro và Tarrazú — là vùng cà phê nổi tiếng nhất ở Costa Rica.

Và Blagu lựa chọn những hạt cà phê đến từ Los Santos, San José. Từ đó đem lại sự đồng nhất và chất lượng tuyệt vời nhất cho những hạt cà phê nơi đây, với những nốt hương cay và nhẹ nhàng trứ danh của vùng cà phê khu vực Mỹ Latin.

Xử lý sơ chế cà phê
Những hạt cà phê này được hái bằng tay và giao vào cuối ngày thu hoạch cho nhà máy sơ chế. Suốt đêm, cà phê được khử vỏ và rửa sạch. Sau đó nó được phơi khô trên sân và cuối cùng được làm khô bằng máy ở nhiệt độ thấp và với luồng không khí ổn định.
Mỗi năm đều cung cấp những tách cà phê đáp ứng cùng một tiêu chuẩn: Ngọt ngào và cân đối, body béo vị kem, độ chua tốt, hương sô cô la sữa, cam quýt và caramel.

Cùng xem chúng ta có gì trong tách cà phê
Cupping profile: Chocolate, Almond, Citrus, Wine

Điểm qua về hạt Costa Rica Los Santos
Vùng trồng: Los Santos
Độ cao: 1,280–1,800 masl
Giống: Caturra và Catuaí
Phương pháp sơ chế: Washed
Mức Rang: Medium

Hãy thử nếm một tách Costa Rica bằng Espresso chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *