Sự khác nhau giữa cân Pear Model S và Pear thường?

Có nhiều điểm khác biệt giữa chiếc cân Acaia Pearl Original và Pearl Model S. Pearl S có trọng lượng nặng hơn Pearl Original, do đó chiếc cân Pear S bền hơn một chút. Pearl có tải trọng tối đa là 2000g trong khi Pearl Model S có tải trọng tối đa là 3000g. Mẫu Pearl Model S cũng đi kèm với màn hình ma trận điểm ảnh mới có thể hiển thị nhiều thông tin hơn, chẳng hạn như công thức pha chế cà phê.

Các chế độ có sẵn tương tự như Pearl Original, tuy nhiên Acaia đã bổ sung thêm các tính năng ví dụ như xem thông số tốc độ dòng chảy trong thời gian thực. Pearl 2021 có tùy chọn thêm chỉ số lưu lượng cho ba chế độ pha chế khác nhau.

Ngoài ra còn có các chế độ khác trên Pearl Model S như chế độ luyện tập Flowrate (căn chỉnh dòng rót) và chế độ Portafilter (pha chế với tay pha) dành riêng cho những người pha chế muốn luyện tập và cải thiện hiệu suất làm việc tại quầy bar, bao gồm cả xem được chỉ số dòng nước rót được đặt mặc định ở menu chính của chiếc cân này.

 

Bên trong Pearl Model S cũng được gia cố bằng các linh kiện kim loại ( đây cũng là lý do khiến chiếc cân này nặng hơn phiên bản Pearl), đồng thời viên pin cũng được nâng cấp dung lượng lớn hơn để bạn yên tâm sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *