Trải nghiệm hương vị đậm đà của Lavazza Crema E Aroma

Lavazza Crema E Aroma là sự kết hợp lớp crema đậm đà cùng hương vị mạnh mẽ của trái cây khô, ca cao đắng và hương rượu vang hảo hạng.

Nguồn gốc  thương hiệu cà phê Lavazza

Lavazza được tạo ra bởi Luigi Lavazza ngoan cường và trực giác. Ông đã khám phá những nguồn gốc và đặc điểm khác nhau của cây cà phê và nghiên cứu nghệ thuật pha chế để đáp ứng thị hiếu của khách hàng về những hạt cà phê trên thế giới.

Với công thức pha chế độc quyền trộn 3 loại hạt cafe khác nhau từ Nam Mỹ, châu Á và châu Phi theo một tỷ lệ nhất định. Cà phê Lavazza mà chúng ta uống ngày nay là kết quả của ý tưởng kết hợp cà phê từ các nơi khác nhau trên thế giới tạo nên hương vị đặc trưng riêng biệt.

lavazza crema e aroma

Thông tin về cà phê Lavazza Crema E Aroma

🌏 Nguồn gốc: Arabica tự nhiên từ khu vực San Paulo của Brazil, Honduras và Robusta từ Uganda của châu Phi.

🔰 Tỷ lệ: 40 % Arabica và 60% Robusta
🔰 Mức rang: Vừa

lavazza crema e aroma

🎯 Từ trang trại đến tách, mỗi bước trong quy trình pha cà phê đều được thực hiện cẩn thận, rang đến mức hoàn hảo bởi các chuyên gia thử nếm chuyên nghiệp.

Hãy thưởng thức tách cà phê Lavazza Crema E Aroma để cảm nhận sự phức hợp trong từng ngụm cà phê. Vị đắng của ca cao, độ ấm của rượu vang và hương trái cây khô sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm cà phê khác biệt.

 

Sieuthicafe.vn | Siêu Thị Cà Phê Việt Nam
Specialty Coffee – Hand Brewing Coffee World.
📍108 Tran Hung Dao St, Dist 01
📍134/33C Nguyen Thi Thap, Dist 07.
📞 Order: 0869.367.069 || 0898.149.108

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *