Comandante Đã Nâng Cấp Lưỡi Xay Của Mình Như Thế Nào

Comandante Đã Nâng Cấp Lưỡi Xay Của Mình Như Thế Nào?

Sơ lược về Comandante

COMANDANTE® được đăng ký thương hiệu và bản quyền thiết kế vào năm 2012. COMANDANTE® cam kết vững chắc với phong cách thiết kế biểu tượng ban đầu này trong những năm sau đó.

Việc sản xuất máy xay cà phê của Comandante® bắt đầu vào năm 2013 và cối xay C40, C20 đã là bạn đồng hành của họ trên các chuyến đi tìm nguồn cà phê.

Lịch sử ra đời của các dòng cối

MK2 là dòng sản phẩm được ra mắt không lâu sau đó với sự điều chỉnh một số thành phần và việc năng cấp lên lưỡi xay BB4 với chất liệu thép không gỉ và đường kính lớn hơn các dòng trước đó

Nhưng để đạt được hiệu xuất xay và chất lượng sản phẩm tốt hơn. Comandante® đã không ngừng nghiên cứu.

Kết quả là Nitro Blade®, một thế hệ lưỡi xay mới cho các máy xay tay có hiệu suất cao, đã đưa hiệu suất xay của máy xay tay di động lên một cấp độ hoàn toàn khác về chất lượng xay được ra đời.

Comandante® C40 Mk3 với lưỡi xay Nitro Blade® và tất cả các bộ phận bên trong được hoàn toàn cải tiến ra mắt vào năm 2016.

Hiệu suất của Nitro Blade® là kết quả xay cà phê nhất quán và liên tục từ lần pha cà phê này đến lần pha tiếp theo và Comandante® C40 Mk3 Nitro Blade® đã đồng hành cùng nhiều nhà vô địch Cup pha cà phê Quốc gia và Thế giới.

C40 Mk3 được sản xuất trong 5 năm, đến cuối mùa hè năm 2021. Trong thời gian đó, không bao giờ ngừng tìm kiếm cải tiến, liên tục làm những điều chỉnh nhỏ trên từng bộ phận. Những cải tiến liên tục này không rõ ràng về mặt hình thức khi nhìn lướt qua lần đầu, cho đến khi Comandante® C40 Mk4 Nitro Blade® được ra mắt vào mùa thu năm 2021.

LƯỠI XAY NITRO BLADE Ⓡ

Lưỡi xay Nitro Blade Ⓡ là một sự lựa chọn tuyệt đỉnh. Chiếc lưỡi xay “cắt” qua các hạt cà phê theo một cách rất độc đáo. Chất lượng cà phê sau khi xay chính xác tối đa và đồng đều nhau, cùng với ít lượng bụi mịn cà phê ở mức tối thiểu.

Cả phần đế và phần thân lưỡi xay hình nón đều được tiện ra từ một mảnh thép không gỉ giàu nhôm, giàu nitơ. Việc gia công như vậy giúp lưỡi Nitro Blade Ⓡ rất sắc và chắc, cùng với độ bền cạnh và chống bám bẩn được gia tăng đáng kể. Lưỡi xay Nitro Blade Ⓡ còn có tính chống mài mòn cực cao và khả năng xay cắt vượt trội.

MK4 NITRO BLADE Ⓡ

Lưỡi xay trên Cối xay Comandante C40(MK4) được trang bị có tên là Nitro BladeⓇ. đã Comandante® chọn một loại vật liệu thép chứa hàm lượng nhôm và nitơ cao cùng với ma trận vi tinh thể mactenxit mịn làm vật liệu lưỡi xay hàng đầu.

Với việc tái cấu trúc lại cách sắp xếp và kết cấu của lưỡi xay Nitro Blade Ⓡ nhằm đạt được hiệu năng xay cà phê mong muốn, bên cạnh đó cũng tìm kiếm những cách phân phối hạt nhằm cho ra chất lượng cà phê sau khi xay được tốt nhất.

Làm việc với thép của Nitro Blade Ⓡ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, đòi hỏi những công cụ, máy móc đặc biệt, cũng như tay nghề thợ cao và nhiều kinh nghiệm. Thép mactenxit nitơ cao là một loại vật liệu cực kì khó gia công cũng như tính chống phủ của nó cao, khiến cho việc phủ nó lên lưỡi xay cũng là một nhiệm vụ cực kì khó khăn. Tuy nhiên khi lưỡi xay đã hoàn thiện thì nó sẽ chống bám bẩn cực kì tốt cùng với một mức độ duy trì kết cấu cạnh sắc rất vượt trội.

Đó là điều Comandante® nhắm đến, sau khi gia công và gia nhiệt cho một chiếc lưỡi xay Nitro Blade hoàn thiện.

Điều tiếp theo tạo nên sự đột phá ở lưỡi xay chính là việc cắt các lưỡi siêu nhỏ trên các đầu của chiếc lưỡi để tạo cho nó một đường gờ cực kỳ sắc bén. Chất lượng cà phê sau khi xay thử cho ra cấu trúc đồng đều nhau ở tất cả các kích thước hạt và phương pháp pha. Từ xay thô cho pha chế cà phê bằng tay cho đến siêu mịn cho phương pháp espresso hoặc phương pháp cezve/ibrik (phương pháp Thổ Nhĩ Kỳ).

Thép không gỉ là một lựa chọn chuẩn xác để làm lưỡi xay cà phê cứng cáp và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó chính là lý do cối xay C40(MK4) không chỉ có lưỡi xay mà cả thân cối xay, trục xoay, tay quay và ổ bi cũng được làm từ thép không gỉ.

“Chúng tôi yêu sản phẩm này. Chiếc cối này truyền tải di sản của chúng tôi đến tất cả mọi người, di sản đến từ vùng Bavaria và Black Forest – Made in Germany.”

Tổng hợp bởi Sieuthicafe.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *