THƯỞNG THỨC LY CÀ PHÊ HOÀN MỸ CÙNG PHỄU LỌC BREWISTA

Bộ phễu lọc brewista thủy tinh pha lê- brewista artisan glass shadow cho bạn cảm nhận ly cà phê bằng tất cả các giác quan. Cà phê là một kiệt tác thì cách pha cà phê là một nghệ thuật. Mà nghệ thuật nào cũng đi kèm với những điều kiện tất yếu, chính vì thế dụng cụ pha cà phê là yếu tố cần thiết và đạt yêu cầu mới có thể đưa đến những tác phẩm tuyệt hảo đánh thức mọi giác quan của người dùng.

Bộ phễu lọc thủy tinh pha lê brewista

Đặc điện nổi bật của Bộ phễu lọc brewista thủy tinh pha lê- brewista artisan glass shadow:

 • Thiết kế đặc biệt với sự chuyển đổi sắc màu hoàn hảo
 • Thủy tinh borosilicate- an toàn khi sử dụng với thực phẩm, chịu được nhiệt độ cao khi pha cà phê đến +120OC ( lạnh đến – 20OC)
 • Giữ nhiệt tốt cho cà phê lúc pha
 • Phễu lọc cà phê hình nón cho phép kiểm soát được dòng chảy của cà phê khi pha
 • Phễu lọc cà phê có các đường sóng lốc xoáy được gọi là “tornado” có tác dụng tạo động lực để dòng chảy lưu thông dễ dàng.
 • Bình đựng cà phê có lớp tay cầm bằng silicon dùng trong thực phẩm- cách nhiệt hoàn toàn
 • Bình đựng cà phê có thiết kế lớp lọc đặc biệt làm cà phê khi rót không bị chảy ra ngoài thành bình
 • Bộ pha chế cà phê nhỏ giọt phễu lọc thủy tinh pha lê brewista bao gồm: phễu lọc 1-2 ly và bình đựng cà phê 400ml
 • Dễ sử dụng: bộ phễu lọc brewista  tự tiết chế tốc độ chảy của cà phê. Dù bạn mới bắt đầu tập  các kỹ thuật Pour Over mà vẫn có thể pha cà phê ngon được.
 • Sử dụng giấy lọc V60-01
 • Có đến 3 màu sắc nổi bật để bạn chọn lựa
Thiết kế đặc biệt với sự chuyển đổi sắc màu hoàn hảo của brewista

Mô tả sản phẩm:

Các sản phẩm về dụng cụ cà phê của Brewista Artisan (phiên bản nghệ nhân) luôn được làm mới và sáng tạo với các thiết kế độc đáo lạ mắt. Đúng với phiên bản nghệ nhân một sản phẩm đến tay người dùng là một tác phẩm nghệ thuật về cả chất lượng và kiểu dáng với sự tham gia của các nghệ nhân thiết kế nổi tiếng trong nghề

Bộ pha chế cà phê nhỏ giọt phễu lọc thủy tinh pha lê brewista- brewista artisan glass shadow được sáng tạo dưới bàn tay của nghệ nhân người Đài Loan. Thiết kế của bộ pha chế cà phê pour over với sự pha màu đậm dần từ trên xuống dưới một cách hài hòa và đẹp mắt.

Phễu lọc thủy tinh pha lê brewista- brewista artisan glass shadow

Bộ pha chế cà phê nhỏ giọt phễu lọc thủy tinh pha lê brewista- brewista artisan glass shadow được làm từ thủy tinh  borosilicate, có tính chất chịu nhiệt và giữ nhiệt rất tốt, trọng lượng nhẹ hơn thủy tinh thường, an toan khi sử dụng trong đồ dùng thực phẩm.

Thủy tinh  borosilicate chịu nhiệt cực tốt

Trong bộ pha chế cà phê nhỏ giọt phễu lọc thủy tinh pha lê brewista- brewista artisan glass shadow gồm có: phễu lọc cà phê thủy tinh pha lê brewista và bình đựng cà phê thủy tinh pha lê brewista

Đầu tiên, nói đến phễu lọc cà phê thủy tinh pha lê brewista- Brewista Artisan Tornado Glass Dripper. Phễu được làm toàn bộ bằng thủy tinh borosilicate giữ được nhiệt độ tốt, bên trong phễu được thiết kế các đường xoắn lốc xoáy đều nhau uyển chuyển có tác dụng tạo động lực để dòng chảy lưu thông dễ dàng và còn giảm tiếp xúc giữa phễu và giấy, giữ cho nhiệt độ nước ổn định để chiết xuất cà phê được đồng đều . Phễu có hình dáng kiểu nón ngược cho phép người pha cà phê kiểm soát được dòng chảy của cà phê trong khi pha.

Các đường xoắn lốc xoáy đều kiểm soát đươc tốc độ chảy của cà phê

Phễu lọc cà phê thủy tinh pha lê brewista được phối màu tinh tế tạo nên sự bắt mắt khi nhìn, nâng cao trải nghiệm khi pha cà phê pour over. Phễu lọc pha được từ 1- 2 cốc cà phê trong một lần pha.

Phễu lọc cà phê thủy tinh pha lê brewista thật hoàn hảo khi kết hợp cùng bình đựng cà phê thủy tinh pha lê brewista có dung tích 400 ml.

Thiết kế không quai cầm bình đựng cà phê thủy tinh pha lê brewista thay thế bằng tấm silicon cách nhiệt hoàn toàn màu xám vòng quanh cổ bình, thuận tiện cho người sử dụng cầm mà không bị trơn trượt, nhỏ gọn và tiện lợi hơn.

Bình đựng cà phê thủy tinh pha lê brewista có dung tích 400 ml

Nắp bình làm bằng inox được tráng bóng bên trong được kèm thêm nắp lọc nhựa được thiết kế đặc biệt giúp bạn rót cà phê không bị tràn ra thành bình.

Thân bình vẫn với chất liệu thủy tinh  borosilicate an toàn khi sử dụng, giữ nhiệt cho cà phê lâu hơn. Cùng sự phối trộn màu sắc bộ pha chế cà phê với từng đường nét tinh tế, hài hòa, trong suốt như pha lê. Đẹp một cách lạ thường nếu đặt bộ pha chế cà phê nhỏ giọt phễu lọc thủy tinh pha lê brewista- brewista artisan glass shadow thêm vào góc cà phê sắc màu và ngắm nhìn nó tỏa sáng.

Nắp bình brewista làm bằng inox

Có 3 màu nổi bật để bạn lựa chọn:

 • BỘ PHA CHẾ CÀ PHÊ NHỎ GIỌT PHỄU LỌC THỦY TINH PHA LÊ BREWISTA MÀU CAM – BREWISTA ARTISAN GLASS  ORANGE SHADOW

Màu cam nổi bật được nghệ nhân sắp xếp khéo léo đổ màu cam đậm dần tạo nên sự lạ mắt nhưng không kém phần nghệ thuật. Sự tươi mới, năng lượng tràn ngập trong góc cà phê của bạn với bộ pha chế cà phê nhỏ giọt phễu lọc thủy tinh pha lê brewista màu cam.

Phễu lọc thủy tinh pha lê brewista màu cam
Sự tươi mới, năng lượng tràn ngập cho góc cà phê
 • BỘ PHA CHẾ CÀ PHÊ NHỎ GIỌT PHỄU LỌC THỦY TINH PHA LÊ BREWISTA MÀU XANH- BREWISTA ARTISAN GLASS BLUE SHADOW

Màu xanh được biến đổi tạo nên sự huyền bí, sang trọng pha trộn thêm chút mạnh mẽ nhưng tổng thể lại nhẹ nhàng. Quá tuyệt vời cho những ai yêu thích cảm giác yên bình, thanh thoát pha một chút bí ẩn cho góc cà phê của mình.

Phễu lọc thủy tinh pha lê brewista màu xanh
Sự huyền bí, sang trọng pha trộn thêm chút mạnh mẽ của bộ brewista màu xanh
 • BỘ PHA CHẾ CÀ PHÊ NHỎ GIỌT PHỄU LỌC THỦY TINH PHA LÊ BREWISTA MÀU TÍM- BREWISTA ARTISAN GLASS PURPLE SHADOW

Màu tím trong bộ pha chế cà phê nhỏ giọt phễu lọc thủy tinh pha lê brewista này không quá yểu điệu cũng không quá nổi bật, màu tím được hòa trộn như màu của hoa oải hương lan tỏa sự thư giãn, nhẹ nhàng khi nhìn nó. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo tạo cho bộ pha chế màu tím có chất riêng như chất riêng của người pha cà phê vậy.

Bộ pha chế màu tím brewista có chất riêng như chất riêng của người pha cà phê

CẢM NHẬN LY CÀ PHÊ BẰNG TẤT CẢ CÁC GIÁC QUAN CÙNG VỚI BỘ PHA CHẾ CÀ PHÊ NHỎ GIỌT PHỄU LỌC THỦY TINH PHA LÊ BREWISTA- BREWISTA ARTISAN GLASS SHADOW