Đôi điều về GOAT STORY

GOAT STORY chính thức ra đời vào năm 2014 bởi người sáng lập Anže Miklavec, cái tên GOAT STORY được lấy cảm hứng từ câu chuyện về một đàn dê đã giúp con người tìm thấy hạt cà phê ở Ethiopia.

Mặc dù non trẻ nhưng hãng đã đạt được những thành công nhất định, vào năm 2014 hãng đã khởi đầu câu chuyện của bản thân mình với một chiếc bình đựng cà phê GOAT Mug mang theo bên người, chiếc bình đựng cà phê GOAT Mug đã thu về được gần nửa triệu đô la Mỹ trên Kickstarter từ 10,000 người ủng hộ và cũng chính nó đặt nền móng cho GINA smart coffee maker – dụng cụ pha cà phê thông minh GINA.

Năm 2016 hãng cho ra mắt máy pha cà phê thông minh GINA và tái định nghĩa lại thị trường dụng cụ pha chế một cách rất “thông minh”. Họ cũng đã gọi vốn được hơn nửa triệu đô và bắt đầu biến ý tưởng thành hiện thực. Tờ HuffPost, một tờ báo có trụ sở đặt tại New York của Mỹ, cũng đã dùng những lời lẽ có cánh để khen ngợi ý tưởng này :”This could be the coffee maker to end all coffee makers”- tạm dịch “có lẽ đây là chiếc máy pha cà phê được sinh ra để kết thúc triều đại của những chiếc máy pha cà phê khác”.

Năm 2017 máy pha cà phê thông minh GINA chính thức gia nhập thị trường cà phê toàn cầu và bắt đầu được các baristas khó tính nhất và những người yêu cà phê để mắt đến.

Bước sang năm 2018, có thể nói đây là năm bước ngoặt cho GOAT STORY nói riêng và GINA nói chung khi máy pha cà phê thông minh GINA đã đạt được giải thưởng “Reddot Product Design Award 2018” không những thế GINA còn được được Emi Fukahori sử dụng và vô địch ở “World Brewers Cup 2018”.

Tiếp nối một năm 2018 đầy thành công, năm 2019 của GOAT STORY cũng không kém cạnh khi GINA nhận được giải thưởng Good Design Award, mở một xưởng rang cho riêng mình và ra mắt bộ sản phẩm Cold Brew Kit. 

Năm 2020 hãng cho ra mắt thương hiệu cà phê riêng cho mình.

Năm 2020/2021 hãng ra mắt một chiếc máy xay cà phê mang tên ARCO, một dòng cối xay tay kết hợp máy xay 2 trong 1. Máy xay ARCO hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường cà phê nói chung và máy xay cà phê nói riêng. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *