Fellow Opus – Xay cà phê chiến mọi mức xay

Ai nói rằng bạn không thể có cả hai cách?
Với Opus, chúng tôi có đến 41 cách khác nhau! Chúng tôi có cài đặt mức xay cho mỗi loại cà phê bạn muốn – từ Espresso tinh tế nhất đến Cold-brew mượt mà nhất … và mọi thứ ở giữa. Nó dễ sử dụng, dễ vệ sinh và thậm chí còn tuyệt đẹp.


XAY CÀ PHÊ THẬT DỄ:
Với Opus bạn có thể:

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2 NĂM

TẤT CẢ BỘ PHẬN

A/ NGĂN CHỨA HẠT MỘT LIỀU
Kích thước vừa đủ để giúp bạn có những mẽ xay luôn tươi mới. Nắp có thể cân được 20g, 40g và 100g không cần cân.

B/VÒNG CHỈNH MỨC XAY
Vòng điều chỉnh mức xay từ mịn (1) đến thô (11) Với tổng cộng 41+ mức cài đặt.

C/LƯỠI XAY HÌNH NÓN THÉP KHÔNG GỈ – 40MM
Với thiết kế hình học lưỡi xay 6 cánh giúp Opus có thể xay chính xác từ Espresso đến Cold-Brew

D/NGĂN CHỨA BỘT CÀ PHÊ CÓ TỪ TÍNH
Đảm bảo các lụa cà phê không vương vãi khắp mọi nơi.

E/NÚT NGUỒN
Nhấn 1 lần để xay trong 30s, nhấn 2 lần để xay trong 60s, nhấn 3 lần để xay trong 90s, nhấn giữ để xay trong vòng 2 phút.
Khi xay cà phê xong máy sẽ tự động tắt.

HƯỚNG DẪN XAY

1. Xoay phần cài đặt mức xay để chọn kích thước xay mong muốn và lắng nghe âm thanh của nó.
2. Tháo nắp ngăn chứa hạt và cho hạt cà phê vào. Sau đó đóng nắp.

Pha chế

3. Đẩy hũ chứa bột cà phê vào vị trí có nam châm.
4. Nhấn nút nguồn. Sau đó, lấy hũ chứa bột cà phê ra khi Opus dừng lại tự động.
5. Đổ cà phê đã xay vào dụng cụ cà phê yêu thích của bạn và bắt đầu quá trình pha cà phê!

Espresso

1. Hũ đựng bột cà phê có thể chuyển đổi để phù hợp với tay cầm Espresso có kích thước 54mm và 58mm
2. Thay thế nắp chắn có chứa hũ đựng bột cà phê Espresso và đưa ngăn chứa bột vào vị trí có nam châm.
3. Nhấn nút nguồn 1 lần ( hoặc 3 lần). Lấy Ngăn chứa bột ra sau khi máy ngừng.

4. Đặt tay cầm Espresso lên trên miệng của hũ chứa bột.
5. Giữ chặt và lật ngược hũ chứa bột lên trên.
6. Gõ nhẹ, nhấc lên sau đó gõ nhẹ một lần nữa.

 

TỈ LỆ PHA CHẾ ĐỀ XUẤT
Cà phê

18 grams → Double espresso

20 grams → Fellow Prismo, AeroPress® Attachment

25 grams → AeroPress®

20 grams → Pour-over for one

40 grams → Pour-overs for two

60 grams → French press for 3

80 grams → Cold brew

100 grams → 12-cup batch brew

Tỉ lệ Cà phê : Nước

1:2 → Espresso

1:2.5 → Fellow Prismo, AeroPress® Attachment

1:8 → Cold brew

1:14 → French press

1:15 → AeroPress®

1:16 → Pour-over

CÀI ĐẶT MỨC XAY:

Nếu hạt rang đậm, cài đặt số lớn hơn so với đề xuất.

MẸO +
THỦ THUẬT
VỆ SINH VÀ HIỆU CHỈNH
CẨN THẬN

1/Không nên để cà phê tồn đọng trong máy xay. Hãy xay những mẻ cà phê mới để nếm trải những tầng hương tuyệt vời.

2/Cân chỉnh Espresso bằng cách sử dụng vòng điều chỉnh trong. ruy cập hướng dẫn từng bước tại trang hướng dẫn sản phẩm: fellowproducts.com/pages/gear-guide-opus.

3/Nếu cà phê của bạn quá chua, hãy thử xay mịn hơn.
Nếu cà phê quá đắng, hãy thử xay thô hơn.

4/Mở rộng kiến thức về cách xay cà phê tại trang Fellowproducts.com/pages/gear-guides.
Nơi bạn có thể tìm thấy những công thức, phươn pháp pha mới và những mẹo từ đội ngũ chuyên gia của Fellow

5/Bạn có thể cài đặt thời gian cho quá trình xay cà phê. Chỉ cần thay đổi cách nhấn nút nguồn.
Nhấn một lần ngắn để xay trong 30 giây
• Nhấn hai lần để xay trong 60 giây
• Nhấn ba lần để xay trong 90 giây
• Nhấn và giữ trong 1 giây để xay trong 2 phút
Để dừng Opus trước khi hết thời gian, chỉ cần nhấn nút nguồn trong quá trình hoạt động. Nếu không, Opus sẽ tự động dừng lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *