Cối xay Porlex nhỏ gọn -mạnh mẽ cho tay chơi cà phê thứ thiệt.

Đối với người uống cà phê sành điệu và đặc biệt là tín đồ yêu thích dòng cà phê đặc sản, thì cối xay cà phê là đồ dùng thiết yếu để có hương vị cà phê thơm ngon và tươi mới nhất.

Với nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu mỗi loại có ưu nhược điểm riêng và tương thích sở thích cá nhân của mỗi người dùng.

Đối với người Nhật văn hóa trà đạo và cà phê thấm nhuần văn hóa mỗi ngày của con người nơi đây, chính vì đó, mỗi sản phẩm họ làm ra mang có tâm huyết và giá trị văn hóa gắn liền trên tay người sử dụng.

Porlex thương hiệu Nhật Bản – với thiết kế sản phẩm dành chuyên xay cà phê, trà, gia vị cho mọi bếp ăn của người Nhật. Có những điều đặc biệt và chuyên sâu vào từng nét nhỏ, người tiêu dùng mới hiểu được sự tinh tế và chạm khắc lựa chọn tỉ mỉ cho từng vết cắt cho từng cối xay cà phê nhỏ.

Chất liệu gốm sứ Nhật với độ cứng, sắc bắn và độ bền cao, thêm vào đó là công nghệ nung khuôn gốm lên nhiệt độ cao và độ tinh xảo cao từng đường nét để tạo sản phẩm hoàn hảo.

Cối xay cà phê Porlex là sự kết tinh và tìm kiếm chất liệu và thiết kế đơn giản nhất và chắc chắn nhất bởi các chi tiết được tích hợp với nhau để tạo thành khối tổng thể vừng chắc.

Bước đầu sử dụng lần đầu tiên, bạn nên siết chặt vừa phải để dể dàng xoay và điều chỉnh độ đồng nhất cà phê. Nất đầu tiên ở mức siết chặt là mịn nhất, và lên đến 30 nất để có độ xay to nhất.

Cho cà phê vào phần chứa hạt cà phê, đặt thanh quay vào vị trí đầu tiếp nối, và quay theo chiều đồng hồ.

Bạn có thể điều chỉnh độ xay theo hướng dẫn bằng cách cảm nhận các nất (click) sau.

  • Turkish: nất 1-2
  • Espresso: nất 4-5
  • Aeropress: nất 6-9
  • Pourover/ Filter drip: nất 10-11
  • French Press: nất 12-13

Bạn có thể vệ sinh sau mỗi lần xay bằng chổi hoặc cọ vệ sinh, hoặc bằng nước ấm, sau đó để khô ráo.