ẤM RÓT NƯỚC PHA CÀ PHÊ FELLOW CHO NGƯỜI ĐAM MÊ CÀ PHÊ

Ấm rót nước pha cà phê pour- over Fellow stagg pour-over kettle

Những tính năng tuyệt vời mà Fellow mang lại cho bạn:

 • Thiết kế đặc biệt đẹp mắt- độc đáo với tay cầm thoải mái dễ cầm giúp bạn dễ dàng rót nước theo ý muốn
 • Vòi có gấp khúc – tạo tốc độ dòng chảy vừa phải, dễ điều chỉnh dòng chảy to nhỏ nhưng vẫn không bị nhỏ giọt nước
 • Chất liệu từ thép không gỉ, bền và truyền nhiệt nhanh chóng
 • Với 3 màu sắc để lựa chọn phù hợp với mọi gian bếp hoặc các quán cà phê của bạn
 • Được tích hợp cả nhiệt kế cơ trên nắp ấm cho bạn dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ mong muốn
 • Dùng được trên mọi loại bếp 
Ấm pha cà phê Fellow

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Bạn là người say mê với cà phê hay mới bắt đầu pha chế thì ấm rót nước pha cà phê pour over fellow stagg pour-over kettle chính là cộng sự hoàn hảo trong việc theo đuổi ly cà phê khiến bạn hài lòng mỗi ngày.

Có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tìm kiếm được một chiếc ấm rót phù hơp với bạn. Với ấm rót nước pha cà phê pour over fellow- fellow stagg pour-over kettle phù hợp với tất cả mọi người từ người pha chế cà phê chuyên nghiệp cho đến những người mới chưa có kinh nghiệm trong pha chế.

Tại sao bạn cần có một ấm rót nước pha cà phê fellow ? Bởi vì rất nhiều tính năng của nó. Đầu tiên phải nói đến cái tên, chính cái đến đã nói được tính chuyên dụng của nó “ ấm rót nước dành cho cà phê ” cho chúng ta có thể điều chỉnh được tốc độ và mức độ to nhỏ của dòng nước chảy. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị cuối cùng của cà phê. Ấm rót nước pha cà phê pour over felllow có thiết kế với cổ ngỗng đặc trưng vừa giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ và lượng nước vừa mang nét kiêu hãnh mà không thể nào nhầm lẫn với bất kì loại ấm nào khác .

Không phải ấm nào cũng phù hợp để pha cà phê và cũng không phải bất cứ loại ấm rót nào cũng sẽ cho ra vị cà phê giống nhau dù cho sử dụng cùng một loại cà phê.  Điều đặc biệt, ấm rót fellow được thiết kế đã từng tạo ra cơn sốt với thiết kế tay cầm độc đáo- thoải mái- dễ cầm. Nắp ấm fellow đi kèm với một nhiệt kế cơ cho phép bạn kiểm soát được nhiệt độ của nước trong ấm.

Dễ dàng rót nước từ ấm Fellow

Với những tính năng này mà ấm rót nước pha cà phê pour over fellow giúp cho việc cà phê đơn giản hơn bao giờ hết, bạn không phải tìm cây nhiệt kế để đo nhiệt độ nước hay rối bời khi không thể kiểm soát được tốc độ nước rót ra. Từ đó cho bạn tạo ra hương vị cà phê theo ý muốn của bạn.

Nhiệt kế cơ đi kèm

Vòi của fellow được thiết kế các khúc gấp nên tốc độ dòng chảy vừa phải và điều chỉnh được độ to nhỏ của nước một cách dễ dàng nhưng vẫn tránh được việc bị nhỏ giọt nước.

Kiểu dáng của ấm fellow hiện đại và cực kì bắt mắt, có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn. Nó sẽ làm tỏa sáng cả quầy bar trong quán coffee của bạn hoặc làm cả căn bếp của bạn trở nên hiện đại trẻ trung hơn

Các tính năng chính của ấm rót nước dành cho cà phê có nhiệt kế fellow- fellow stagg pour-over kettle matte:

 • Khoảng cách trong nhiệt kế:

Nhiệt kế tích hợp làm nổi bật khoảng  nhiệt độ pha tối ưu ở 90.50C đến 960C

 • Vòi rót chính xác

Tốc độ dòng nước chảy chậm và ổn định. Khung vòi được thiết kế tạo ra tốc độ dòng chảy hoàn hảo

 • Tay cầm làm cân bằng

Hỗ trợ khối lượng của ấm rót. Trọng lượng tay cầm dịch chuyển gần về trung tâm ấm làm cho bạn thoải mái khi cầm và đổ nước dễ dàng hơn

Bạn biết không? nếu chúng ta  đi theo dòng lịch sử phát triển của cà phê thì chiếc ấm rót cà phê chuyên dụng là biểu tượng đại diện cho làn sóng cà phê thứ ba tươi mới phủ khắp thế giới. Còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn khi bạn có chiếc ấm rót nước Fellow này trong ngôi nhà hay quán coffee của bạn.

ẤM RÓT NƯỚC PHA CÀ PHÊ POUR OVER FELLOW- FELLOW STAGG POUR-OVER KETTLE mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn:

 • ẤM RÓT NƯỚC PHA CÀ PHÊ POUR OVER FELLOW MÀU ĐEN MỜ  – FELLOW STAGG POUR-OVER KETTLE MATTE BLACK

Màu đen là màu không bao giờ là lỗi thời, luôn mang đến cảm giác huyền bí, trang nhã và sang trọng. Vừa mang lại sự sang trọng vừa mang lại sự hài hòa cân đối  phù với mọi thiết kế nhà bạn hay quán từ cổ điển đến hiện đại

 • ẤM RÓT NƯỚC PHA CÀ PHÊ POUR OVER FELLOW MÀU BẠC BÓNG – FELLOW STAGG POUR-OVER KETTLE POLISHED

Ấm rót fellow màu bạc sẽ làm sáng bừng cả gian bếp hay quán coffee của bạn, với bề mặt ấm sáng bóng, đơn giản nhưng tinh tế.

 • ẤM RÓT NƯỚC PHA CÀ PHÊ POUR OVER FELLOW MÀU ĐỒNG- FELLOW STAGG POUR-OVER KETTLE COPPER

Ấm rót fellow màu đồng mang đến sự sạng trọng, cổ điển, hoàng gia. Nếu ấm màu bạc mang đến sự tinh tế, sáng bừng thì ấm màu đồng mang đến sư nổi bật, thu hút sự chú ý

 

Thông số chi tiết:

 • Thân ấm làm từ chất liệu thép không gỉ
 • Dung tích 1L
 • Sử dụng được trên bếp gas và bếp điện

* Lưu ý: việc nấu trên bếp gas hay bếp điện lâu ngày sẽ làm đáy ấm có sự đổi màu nhưng không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm