GESHA Panama – Những hương vị tìm ẩn

Cảm nhận hương và vị của Gesha Panama từ Vùng Boquete, Panama

Mức độ rang: Light Roast

Độ cao: 1600 – 2000 masl

Đất: mùn núi lửa.

Quy trình: Chế biến ướt.

Gesha tại vùng Boquete, Panama được các chuyên gia đánh giá chung có hương vị trái cây  và hương hoa đặc trưng,  hậu vị với độ chua, ngọt thanh tao và thể chất cân bằng hoàn hảo.
Hương vị trái cây nổi trội từ hoa nhài đến hoa cam, nước hoa hồng  đến hoa dâm bụt, tử đinh hương, cam bergamot, trà trắng, thậm chí cả bạch đậu khấu và một chút nước dưa leo sảng khoái cuối vị.

 

Hạt cà phê Gesha còn có tính axit malic cân bằng, sống động, gợi cho chúng ta nhớ đến nước ép táo, nam việt quất tươi, đào, mộc qua và lê.
Có đường ngọt ngào, dễ uống, phức tạp và nhiều sắc thái, loại cà phê này có tất cả những gì bạn mong đợi ở hạt Gesha này.

 

Mua ngay sản phẩm tại: Link

Leave a Reply

Your email address will not be published.