TIN CỰC HOT – ROK Presso Smartshot đã có mặt tại Sieuthicafe.vn

Với những cải tiến vượt trội, ROK Presso Smartshot hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm pha chế cà phê espresso hoàn hảo dành cho các barista chuyên nghiệp cũng như những người yêu thích cà phê tại nhà.

ROK Presso Smartshot- Phiên bản hoàn hảo cho tín đồ Espressoo

Presso ROK Smartshot mang đến khả năng để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra một ly cà phê đậm đà mà không cần kỹ năng của một barista chuyên nghiệp. Chỉ cần một máy pha cầm tay nhỏ gọn, không cần điện và một không gian lớn nào.

ROK Smartshot là phiên bản nâng cấp mới với nhiều tính năng nổi bật mang đến cho bạn trải nghiệm pha Espresso tốt hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấn gần gạt xuống, máy sẽ tự động kéo shot và tạo áp suất bằng cách sử dụng lò xo bên trong, bạn chỉ cần nhấn và chờ cho đến khi máy kéo xong shot cho bạn!

Những tính năng khác biệt chỉ có tại ROK Presso Smartshot

  • ROK Presso Smartshot không chỉ là chiếc máy pha cà phê, mà còn là tác phẩm nghệ thuật mà bất kì một tín đồ Espresso nào cũng muốn sở hữu. Dáng vẻ thanh lịch, thân chất liệu Glass Composite, bền bỉ, nhẹ hơn so với các phiên bản trước, tiện lợi cho việc di chuyển và mang theo.

  • Hiệu suất pha chế hoàn hảo: Được nâng cấp với bộ đôi lò xo và sự kiểm soát của Smartshot Basket, cần nhấn gần gạt xuống, máy sẽ tự động kéo shot và tạo áp suất bằng cách sử dụng lò xo bên trong, chỉ cần chờ máy kéo xong shot, bạn sẽ có ngay tách Espresso với hương vị tuyệt hảo.

 

  • Linh hoạt với thiết kế sử dụng trọn đời: phiên bản ROK Presso Smartshot được thiết kế linh hoạt với các bộ phận dễ tháo rời, dễ dàng thay thế, giúp bạn sở hữu một chiếc máy pha cà phê vô cùng chất lượng và bền bỉ.
  • Đa dạng và sáng tạo: Thỏa sức sáng tạo với các loại thức uống từ espresso, cappuccino,… đến Americano. Đặc biệt, bạn có bao giờ pha chế cà phê bằng Coka, nước có ga,.. Hãy thử với ROK Presso Smartshot để tạo nên hương vị bất ngờ.

Ghé Sieuthicafe và khám phá ROK Presso Smartshot ngay hôm nay!

👉 Xem sản phẩm Tại đây 

————–

Sieuthicafe.vn | Siêu Thị Cà Phê Việt Nam

Specialty Coffee – Hand Brewing Coffee World.

📍108 Tran Hung Dao St, Dist 01

📍134/33C Nguyen Thi Thap, Dist 07.

📞 Order: 0869.367.069 || 0898.149.108

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *